Bán căn hộ T9 Times City

25 Kết quả

Tòa căn hộ T9 Times City là tòa tháp nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Times City, với 2 mặt giáp trục đường chính và giáp với khu Park Hill Giai đoạn 2 nên rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Với thiết kế căn hộ đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ, các căn hộ T9 Times City hiện có giá bán từ 2.2 – 5.5 tỷ.  

Tổng quan căn hộ T9 Times City

Tòa tháp T9 được hoàn thành vào năm 2014, với vị trí đặc biệt nằm cuối khu đô thị Times City Giai đoạn 1, nhưng giáp với trục đường lớn số 7 và giáp với khu Park Hill Giai đoạn 2. Do đó, xét về tổng thể, tòa T9 nằm ở trung tâm của toàn bộ dự án, và gần nhiều tiện ích nội – ngoại khu quan trọng.

Cụ thể vị trí của tòa căn hộ T9 Times City như sau:

 • Phía Bắc tiếp giáp với tòa T8, view nhìn sang tòa T8.

 • Phía Đông tiếp giáp với khu dân cư Vĩnh Tuy, với view nhìn ra sông Hồng, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì.

 • Phía Nam tiếp giáp đường nội khu số 7 và khu căn hộ Park Hill Giai đoạn 2, với view nhìn sang Park 2 và khu Park Hill.

 • Phía Tây tiếp giáp tòa T11, có view nhìn sang tòa T11, hệ thống sân tập thể thao ngoài trời và hồ nước.

Nhìn chung, tầm nhìn của tòa tháp T9 không được đánh giá quá cao bởi phía Bắc bị chắn bởi tòa T8, không thể nhìn thấy quảng trường trung tâm. Các hướng còn lại chỉ có view sông Hồng, view nội khu và một phần hồ điều hòa, do đó tòa tháp T9 khá yên tính và riêng tư.

Layout mặt bằng T9 Times City

Chi tiết quy hoạch các loại căn hộ, diện tích của mỗi loại trong mặt bằng T9 Times City 

Tòa T9 là một trong những tòa tháp sở hữu nhiều căn hộ với mật độ dày, 24 căn hộ mỗi tầng, với số căn hộ tổng cộng là 720 căn. Cụ thể: 

 • Chiều cao tòa tháp: 32 tầng nổi và 3 tầng hầm

 • Tầng hầm B2 – B3: Khu để xe

 • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

 • Tầng 1: Shop thương mại

 • Tầng 2: Văn phòng

 • Tầng 3 – 32: Căn hộ chung cư

 • Số thang máy mỗi tầng: 8 thang tốc độ cao

Các căn hộ T9 Times City được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, có diện tích từ 52.5 – 109.2 m2, trong đó:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ có các diện tích: 52.5 và 53.4 m2

 • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 82.1 m2 

 • Căn hộ 3 phòng ngủ có các diện tích: 103.1 và 109.2 m2

Giá bán căn hộ T9 Times City 

Căn hộ T9 Times City được bán với giá từ 35 – 40 triệu/m2. Trong đó các căn hộ ở hướng Nam giáp trục đường số 7 với view nhìn sang khu Park Hill có giá bán cao hơn, khoảng từ 38 – 40 triệu/m2. Các căn hộ còn lại được bán với giá thấp hơn, khoảng 35 – 38 triệu/m2.

Cụ thể giá bán các căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ tại tòa T9 như sau: 

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: khoảng 2.2 – 2.5 tỷ

 • Căn hộ 2 phòng ngủ: khoảng 3.3 – 3.7 tỷ

 • Căn hộ 3 phòng ngủ: khoảng 4.3 – 5.5 tỷ

Giá thuê căn hộ T9 Times City:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: 9 triệu/tháng với nội thất cơ bản, 10 – 13 triệu/tháng với đầy đủ nội thất.

 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 12 triệu/tháng với nội thất cơ bản, 13 – 14 triệu/tháng full với đầy đủ nội thất.

 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 13 – 14 triệu/tháng với nội thất cơ bản, 15 – 17 triệu/tháng full nội thất.

(Cập nhật T3/2022)

Layout mặt bằng T9 Times City 

T9 là một trong số ít các tòa tháp có căn hộ 1 phòng ngủ và có nhiều căn hộ nhất ở Times City Giai đoạn 1, với mật độ căn hộ dày đặc. Đặc biệt, tất cả các căn hộ trong mặt bằng T9 Times City đều được thiết kế để đón ánh sáng tự nhiên, không có phòng ngủ nào bị âm sáng như các tòa tháp khác trong phân khu.

Căn hộ 1 phòng ngủ của tòa T9 có ban công khá thông thoáng ở phòng ngủ, tuy nhiên phòng khách lại hơi tối. Muốn khắc phục nhược điểm này, chỉ cần đảm bảo ban công ở phòng ngủ luôn mở để phòng khách cũng được đón nhiều ánh sáng hơn.

Căn hộ 3 phòng ngủ của tòa tháp T9 đều là các căn góc được thiết kế đẹp mắt và tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên, đồng thời có tầm nhìn đẹp nên là các căn được bán với giá cao hơn so với các căn hộ khác của tòa tháp.

Dưới đây là layout chi tiết mặt bằng T9 Times City:

Mặt bằng toà T9 Times City

Tiện ích tại tòa T9 Times City 

Như đã biết, tòa T9 nằm ở trung tâm của toàn bộ dự án, giáp với khu đô thị Park Hill Giai đoạn 2 nên sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển trong khu đô thị, cũng như dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện ích và dịch vụ cần thiết.

Căn hộ tòa T9 còn giáp với đường nội khu số 7 nên được đánh giá là thuận tiện để đưa con đến trường học Vinschool. Tòa T9 còn giáp với khu Park Hill, giữa hai tòa tháp là khu vui chơi trẻ em, nên tòa T9 sẽ rất thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, các cư dân sinh sống tại căn hộ T9 Times City cũng sẽ được hưởng mọi tiện nghi và tiện ích cao cấp của dự án, bao gồm: nội thất hiện đại, tiện ích y tế, giáo dục, mua sắm, thể thao, vui chơi, giải trí, ẩm thực… và các tiện ích xanh chiếm phần lớn không gian của khu đô thị.

Tóm lại, tòa căn hộ T9 Times City sở hữu các đặc điểm nổi bật: vị trí thuận tiện cho việc di chuyển cũng như tiếp cận các tiện ích nội – ngoại khu quan trọng, đa dạng thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, cùng rất nhiều tiện ích 5 sao, phù hợp với những cư dân hiện đại mong muốn một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt và đẳng cấp.