Bán căn hộ T4 Times City

6 Kết quả

Tòa căn hộ T4 Times City là một trong nhiều tòa tháp của Vinhomes Times City Giai đoạn 1, sở hữu các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ và tầm nhìn đẹp nhờ tọa lạc tại vị trí đặc biệt, đối diện với quảng trường Vincom Mega Mall Times City.

Hiện nay, giá bán căn hộ T4 Times City khoảng từ 3.2 – 5.5 tỷ/căn, tương đương 35 – 42 triệu/m2.

Tổng quan căn hộ T4 Times City 

Tòa căn hộ T4 được hoàn thành vào năm 2012, với vị trí vô cùng đặc biệt ngay trung tâm khu đô thị, đối diện với quảng trường Vincom Mega Mall Times City nên có tầm nhìn đẹp, có thể nhìn toàn cảnh quảng trường, nhạc nước và hồ điều hòa.

 • Phía Bắc của tòa tháp tiếp giáp với tòa T3, có view nhìn sang tòa T3 và view nội khu.

 • Phía Đông tòa T4 tiếp giáp với khu dân cư Vĩnh Tuy, tầm nhìn thành phố và sông Hồng.

 • Phía Nam giáp với tòa T8, với view nhìn ra tòa T8 và nhìn xuống hệ thống sân thể thao.

 • Phía Tây tiếp giáp với quảng trường trung tâm, với view hồ điều hòa, nhạc nước và nhìn bao quát toàn cảnh quảng trường.

Nhìn chung, tòa căn hộ T4 Times City được đánh giá cao về tầm nhìn với cả 4 mặt tòa tháp đều có view đẹp và thông thoáng. 

Layout mặt bằng T4 Times City

Chi tiết quy hoạch các loại căn hộ, diện tích của mỗi loại trong mặt bằng T4 Times City 

Tòa căn hộ T4 Times City có tổng cộng 450 căn hộ chung cư cao cấp, gồm hai loại 2 và 3 phòng ngủ, với diện tích từ 75.2 – 110.3 m2

Chiều cao tòa tháp: 27 tầng nổi và 3 tầng hầm

 • Tầng hầm B2 – B3: Khu vực để xe

 • Tầng hầm B1: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

 • Tầng 1: Shop thương mại

 • Tầng 2: Văn phòng

 • Tầng 3 – 27: Căn hộ chung cư 2 và 3 phòng ngủ

Mỗi tầng được bố trí 18 căn hộ và 8 thang máy tốc độ cao, trong đó gồm 6 thang dành cho khách và 2 thang dùng để vận chuyển hàng hóa. 

Diện tích cụ thể như sau:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ có các diện tích: 75.2 –  90.1 – 94.4 m2

 • Căn hộ 3 phòng ngủ chỉ có 1 diện tích: 110.3 m2 (đều là căn góc)

Layout mặt bằng T4 Times City 

Giống với một số tòa tháp khác trong Giai đoạn 1, các căn hộ 2 phòng ngủ của tòa tháp T4 không được đánh giá cao bởi vì trong 2 phòng ngủ thường sẽ có 1 phòng ngủ âm sáng, chỉ có 1 phòng ngủ là đón ánh sáng tự nhiên. 

Trong khi đó, căn hộ 3 phòng ngủ của tòa T4 lại được đánh giá cao do nằm ở vị trí góc, với thiết kế phòng khách và phòng ngủ rộng rãi. Tất cả các căn hộ 3 phòng ngủ của tòa T4 đều có ban công hoặc cửa sổ lớn, cho tầm nhìn thông thoáng và được chiếu sáng trực tiếp bởi ánh sáng tự nhiên. 

Layout cụ thể mặt bằng T4 Times City như sau:

Mặt bằng toà T4 Times City

Giá bán căn hộ T4 Times City 

Các căn hộ T4 Times City có giá bán dao động từ 35 – 42 triệu/m2. Trong đó các căn hộ ở hướng Đông và Nam có giá bán cao từ 38 – 42 triệu/m2, các căn hộ còn lại có giá bán thấp hơn, từ 35 – 38 triệu/m2.

Mức giá này được đánh giá là “không quá cao” đối với tòa tháp có vị trí trung tâm đắc địa và tầm nhìn đẹp như tòa T4. Cụ thể:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán: từ 3.2 – 3.8 tỷ

 • Căn hộ 3 phòng ngủ có giá bán: từ 4 – 5.5 tỷ

Giá thuê căn hộ T4 Times City:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 10 – 12 triệu/tháng với nội thất cơ bản, 13 – 15 triệu/tháng với nội thất đầy đủ.

 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 13 – 15 triệu/tháng với nội thất cơ bản, 16 – 18 triệu/tháng với nội thất đầy đủ.

(Cập nhật T3/2022)

Tiện ích tại toà T4 Times City

Tòa căn hộ T4 Times City được hưởng lợi khá nhiều từ vị trí địa lý. Đối diện với quảng trường trung tâm nên có tầm nhìn đẹp, view toàn cảnh quảng trường và nhạc nước. Tầng hầm bên dưới là trung tâm thương mại, các tầng trệt là cửa hàng nên cư dân tòa căn hộ T4 dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cần thiết.

Về thiết kế và nội thất, tòa căn hộ T4 cũng được thiết kế theo lối kiến trúc phương Tây hiện đại, cùng hệ thống nội thất sang trọng, đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện nghi cho phong cách sống hiện đại và tinh tế của cộng đồng dân cư.

Bên cạnh đó, cư dân tại tòa T4 còn được tận hưởng các tiện ích xanh bao phủ không gian sống như các vườn cây, vườn hoa, đảo cây xanh… và nhiều mảng xanh khác.

Ngoài ra, tòa T4 còn sở hữu đầy đủ các tiện ích chung đẳng cấp của khu đô thị, bao gồm bệnh viện, trường học tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi cùng hệ thống sân tập thể thao chất lượng, và rất nhiều tiện ích vui chơi giải trí khác, đáp ứng nhu cầu cuộc sống cao cấp và hiện đại. 

Tựu chung lại, tòa căn hộ T4 Times City sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, cùng với thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích, tiện nghi đẳng cấp, xứng đáng là không gian sống lý tưởng cho các cư dân hiện đại.