Bán căn hộ Times City 1 phòng ngủ

58 Kết quả

Căn hộ chung cư Times City 1 phòng ngủ được thiết kế phù hợp với người độc thân và những đôi vợ chồng trẻ có nhu cầu ra ở riêng mà không cần 1 không gian quá rộng. Ngoài ra, căn hộ nằm tại khu chung cư Times City còn sở hữu vị trí đi lại thuận lợi với đầy đủ tiện nghi như một căn nhà rộng rãi. 

Tổng quan căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích nhỏ khoảng từ 47.9 – 58.5 mét vuông có giá dao động trong khoảng 1.8 – 2.3 tỷ/căn hộ, đối với giá thuê từ 8 đến 12 triệu mỗi tháng. Bên cạnh đó, nhờ vào thiết kế thông minh đẳng cấp giúp căn hộ tối ưu diện tích sử dụng. 

Vị trí căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Căn hộ chung cư Times City 1 phòng ngủ có trong cả 3 phân khu Times City - Giai đoạn 1, Park Hill - Giai đoạn 2 và Park Hill Premium - Giai đoạn 3.

 • Khu Times City: có ở tòa T8, T9, T11

 • Khu Park Hill: P3, P5, P7

 • Khu Park Hill Premium: P12

Căn hộ được thiết kế với diện tích phù hợp với nhu cầu của chủ nhân thích sự riêng tư đồng thời hợp túi tiền. Bên cạnh đó, người mua vẫn nhận được những tiện nghi như: gần TTTM, trường học, siêu thị, phương tiện công cộng, hồ bơi hay khu vui chơi giải trí.

Chi tiết quy hoạch các loại căn hộ, diện tích

Căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích cụ thể:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ Times City có diện tích từ 52.5 – 53.4 m2

 • Căn hộ 1 phòng ngủ Park Hill có diện tích từ 47.9 – 57.3 m2

 • Căn hộ 1 phòng ngủ Park Hill Premium có diện tích từ 56.1 – 58.5 m2

Đầy đủ khu vực chức năng như phòng vệ sinh, phòng  bếp, phòng ngủ, phòng khách và logia. 

Tất cả đều được bài trí một cách thông minh giúp chủ nhà có thêm nhiều tiện nghi. Cụ thể: sàn gỗ, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp, hệ thống chuông hiển thị hình ảnh, điều hòa, máy giặt, âm tường, … 

Căn hộ 1 phòng ngủ thường được thiết kế hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời giúp gia chủ có thể đón nắng một cách trọn vẹn. 

Đặc biệt với những phần khu Park Hill (từ tòa P1-P8) và Park Hill Premium (P9-P12) xây sau nên đã nhanh chóng áp dụng những công nghệ thông minh giúp 2 phân khu này trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Giá bán căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Giá thuê đối với căn hộ 1 phòng ngủ dao động khoảng 8 triệu đến 12 triệu mỗi tháng. Còn đối với giá bán bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết cho từng tòa như sau:

 • Tòa T8, T9, T11: Giá 1.8 – 1.9 tỷ/căn hộ

 • Tòa Park 3: Giá 1.8 – 2.3 tỷ/căn hộ

 • Tòa Park 5: Giá 1.8 – 2.1 tỷ/căn hộ

 • Tòa Park 7, Park 8: Giá 2 – 2.3 tỷ/căn hộ

 • Tòa Park 12: Giá 2 – 2.2 tỷ/căn hộ

(Cập nhật T2/2022)

Layout mặt bằng căn hộ chung cư 1 phòng ngủ

Những căn hộ chung cư Times City 1 phòng ngủ được thiết kế với phòng ngủ và phòng khách tách biệt nên vẫn đảm bảo được không gian thoải mái cho gia chủ. 

Bên cạnh đó, căn hộ cũng có cửa sổ lớn rộng 5m2 có hướng đến không gian bên ngoài tạo cảm giác dễ chịu khi ở.

Với diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền, căn hộ chung cư Times City 1 phòng ngủ hiện nay đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và đáng cân nhắc lựa chọn khi mua căn hộ chung cư.