T9 được xem là một trong các tòa có vị trí địa lý thuận lợi và trung tâm nhất tại khu đô thị Vinhomes Times city, T9 rất thuận lợi cho việc đi lại, vui chơi, mua sắm, sử dụng các dịch vụ tại Times City.

Sơ đồ thiết kế mặt bằng chi tiết T9 Times city


Tòa nhà T9 cũng được thiết kế giống hệt như tòa T8 Times city, có tổng cộng 24 khu căn hộ trên một mặt sàn gồm có căn hộ 1pn, 2pn, 3pn với diện tích là 56m, 83m, 103m, 109m. Chính vì số căn hộ nhiều nên dân cư ở đây được xem là đông vui nhất và nhộn nhịp nhất. Tuy nhiên cũng có mặt hạn chế là việc đi thang máy sẽ đông và lâu hơn đặc biệt lúc giờ cao điểm.

Thiết kế căn hộ 1pn 56m T9 Times city


Mặt bằng căn hộ 1pn T9 Times city được thiết kế với diện tích là 56m gồm có 1pn,1pk,1 vệ sinh. Căn hộ có ban công ở phòng ngủ khá thông thoáng và đón nhiều ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên phòng khách sẽ hơi tối nên bạn sẽ luôn phải mở ban công phòng ngủ hoặc có thể sửa phòng ngủ thành kính thông thoáng hơn.

Thiết kế căn hộ 2pn 83m T9 Times City


Thiết kế căn hộ 2pn sáng 83m gồm 2pn,1pk, 1 phòng bếp riêng biết. Đây là kiểu mẫu căn hộ được 2pn sáng, diện tích rộng được khá nhiều gia đình trẻ yêu thích.

Thiết kế căn 3pn góc 103m và 109m T9 Times city


Căn góc 3pn sáng được thiết kế đẹp nhất tại khu Times city, vì đây là căn góc nên đón được trọn ánh sáng mặt trời từ các phòng nên phòng ngủ lúc nào cũng sang sủa, diện tích lại rộng và đặc biệt hợp lý rất phù hợp với các gia đình đồng người. Căn 3pn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và được rất nhiều các gia đình mơ ước sở hữu.