về mặt địa lý T11 Times city được quản lý Phường Vĩnh Tuy Quận Hai Bà Trưng , hướng Bắc tiếp giáp với T8, T9, T10 , huớng Nam tiếp giáp Park 1 Khu Park Hill, hướng tây giáp với hồ và Vinmec.

Thiết kế mặt bằng T11 Times city chi tiết


Thiết kế căn 1pn 56m T11 Times city

T11 Times city là một trong những tòa nhà trong khu Time (khu T cũ) có thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp cho các chuyên gia gia đình mới… múc giá căn hộ 1 phòng ngủ cũng mền hơn . khách hàng yêu và quan tâm sản phẩm của Tập Đoàn Vingoup dễ dàng sở hữu căn hộ của Tập Đoàn.


Thiết kế căn 2pn 83m T11 Times City

khác với các tòa khác với căn 2 phòng ngủ T11 Times city có diên tích 83m2 và 2 phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên . Tận dụng tối đa không gian sử dụng . Đủ không gian cho gia đình có con nhỏ cần ánh sáng tự nhiên để học bài vui chơi mà không phải lo có phong ngủ không có đủ ánh sáng. Với thiết kế này không gian sống của chủ nhân sẽ tốt hơn mang về cảm giác dễ chịu hơn….


đến với căn hộ 3 phòng ngủ T11 Times city có diên tích 106,2m2 với thiết kế căn góc 3 phòng ngủ có cổ sổ lớn và có ban công rộng mang lại cảm thật tuyệt vời cho người sở hữu nó…


Thiết kế căn hộ 4pn 160m T11 Times City