Tòa nhà T5 được thiết kế nằm ngay đầu tiên dãy căn hộ Vinhomes Times city đi từ ngoài cổng chính vào. T5 được xem là cửa ngõ của khu đô thị Times city rất thuận lợi cho việc di chuyển và khu siêu thị mua sắm. Bên cạch đó T5 còn có tầm nhìn thoáng mát về trung tâm thành phố. Đầy được xem là tầm nhìn đắt giá nhất tại khu đô thị Vinhomes Times city.

Thiết kế sơ đồ khu căn hộ tòa T5 Times City


T5 có số lượng căn hộ khá ít hơn so với các tòa khác, Tổng có 16 căn hộ trên một mặt sàn. Được thiết kế rất hợp lý với căn hộ từ 2pn, 3pn có diện tích từ 75m, 90m, 87m, 110m.

Thiết kế chi tiết căn hộ T5 Times city


Căn hộ 75m được thiết kế gồm có 2pn, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách. Căn hộ được thiết kế khá rộng và hợp lý với các gia đình ít người. Giá căn hộ 75m chuyển nhượng có giao động 2,7ty.


Căn Á hậu là căn 87m được thiết kế thành 2pn sáng khác hẳn với căn 75m, căn này khá đẹp và thông thoáng được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt diện tích phòng thiết kế rất hợp lý. Tuy nhiên phòng khách lại không có ban công chính vì vậy nó chỉ được gọi là Á hậu, về mùa hè phòng khách sẽ hơi bí và nóng.


Căn 90m đặc biệt là phiên bản mở rộng diện tích của căn 75m. Về thiết kế thì nó không khác nhau gì, chỉ khác nhau về kích thước diện tích. Nhiều gia đình thích diện tích rộng, phòng khách to sẽ chọn căn 90m.


Căn góc 3pn là căn hộ được rất nhiều các gia đình yêu thích, đặc biệt với các gia đình có nhiều thành viên, thì căn 3pn là sự lựa chọn tuyệt vời. Căn 3pn góc rất hót, được rất nhiều các gia đình quan tâm.