thiet-ke-t3-times-city
thiet-ke-T3-Times-City

Khu căn hộ T3 Times City có vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc đi lại, mua sắm. Ngay đưới hầm tòa nhà là khu TTTM mua sắm sầm uất, ăn uống, khu vui chơi giải chí. Phía Đông tòa nhà là tầm nhìn là view sông Hồng vô cùng đẹp, thoáng mát. Phía bắc tòa nhà tiếp giáp với tòa T2, phía Tây tiếp giáp với T7. đặc biệt bên cạch tòa nhà T3 là dãy các của hàng shophouse, quán cafe rất thuận tiện cho việc mời bạn bè, trao đổi công việc.


Sơ đồ thiết kế T3 Times city khá giống với thiết kế T2 Times city. Hai tòa đối diện nhau và cùng chung 1 sảnh khu sân vào sảnh căn hộ. Có tổng cộng 18 căn hộ trên một mặt sàn với căn hộ thiết kế 2pn,3pn có diện tích 94,3m , 95m, 97,5m , 108m, 116,7m. Các căn hộ được thiết kế khá đồng đều và hợp lý.


Sau đây là chi tiết thiết kế riêng biệt của từng phòng căn hộ:


Đầu tiên là phải nhắc đến căn hoa hậu mệnh danh đẹp nhất căn 2pn tại khu căn hộ bên T. Bởi nó được thiết kế với 2pn đều sáng, có 2 ban công sáng, thoáng. Nhà rất đẹp, chắc hẳn ai ai cũng thích ở căn như thế này. Thiết kế rất hợp lý.


Có tổng cộng 4 căn hoa hậu trên cùng 1 mặt sàn, với hướng ban công bắc và ban công nam.


Tiếp đến là căn hộ 95m được thiết kế khác hẳn với căn 94,3m đó là có 1pn tối, thường nhiều gia đình sẽ sửa thành căn hộ 3pn là tối ưu được diện tích sử dụng rất phù hợp với gia đình nhiều thành viên.


Thiết kế căn hộ căn góc 97m cũng là căn 2pn sáng được rất nhiều gia đình ưa chuộng, bởi là căn góc nên thiết kế rất thoáng, ngôi nhà đón được rất nhiều ánh sáng tự nhiên mà không cần phải sử dụng nhiều điện.


Căn 01 và căn 18 là 2 căn 2pn diện tích rộng nhất trong các căn 2pn tại Times City là 108m. Đặc biệt căn này cũng không có gì đặc biệt ngoài diện tích siêu rộng, tuy nhiên vẫn có 1pn bị tối.